XUÂN 10 – Giới thiệu giải pháp Hệ thống âm nhạc dòng sản phẩm Anniversary

Trong không khí Năm Mới – Tết đến – Xuân về, Thivanlabs hân hoan chào đón một năm 2018 đầy ý nghĩa Kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển 2008 – 2018.

Để kỷ niệm dấu ấn quan trọng này, trong năm 2018 chúng tôi sẽ ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt Anniversary, bao gồm đầy đủ các sản phẩm Loa, Ampli, Preamp, DAC, Music Server … với thiết kế kỹ thuật và hình thức vượt trội.

Các sản phẩm này đánh dấu sự nỗ lực nghiên cứu thiết kế chế tạo của Thivanlabs trong suốt một năm qua. Đây là những Giải pháp Hệ thống Âm nhạc giải trí gia đình toàn diện, đồng bộ từ Loa, Ampli, Giải mã, Nguồn phát đến phụ kiện bảo đảm an toàn và việc kết nối như Lồng chụp bóng, dây Loa, dây Tín hiệu… đều được nghiên cứu thiết kế và sản xuất bởi Thivanlabs. Chúng tôi hướng đến những tiêu chí sử dụng Hiệu quả và Hợp lý cho những người chơi audio tại Việt Nam. Những người yêu nhạc chỉ cần bận tâm một điều duy nhất , đó là “thưởng thức âm nhạc” ! Mọi sự lo lắng, băn khoăn về kỹ thuật, phối ghép …. là nhiệm vụ và trách nhiệm của chúng tôi và Thivanlabs sẽ giúp Quý vị thỏa mãn niềm đam mê này một cách dễ dàng nhất.

Kính mời Quý vị đến tham dự sự kiện XUÂN-10 được tổ chức bởi Thivanlabs tại Khán phòng Hoa Sen 4 – Lầu 4 – Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu Q3, vào Ngày Chủ Nhật 21 – 1 – 2018 để chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm đặc biệt dòng ANNIVERSARY sẽ ra mắt trong năm 2018. Trong sự kiện này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý vị những giải pháp mới mẻ và thú vị nhất để việc nghe nhạc trở thành những trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy cùng tham dự với chúng tôi và khám phá các phần quà đặc biệt tại sự kiện XUÂN-10 cuối tuần tới !

Thivanlabs rất hân hạnh được chào đón Quý vị yêu nhạc ghé giao lưu, trải nghiệm tại XUÂN 10 *** Chủ Nhật 21 – 1 – 2018 ***

Trân trọng

Thivanlabs

Quà tặng trúng thưởng trong XUÂN 10

– Quà tặng Game show: 10 dây tín hiệu hoặc dây Loa

– Bốc thăm trúng thưởng:
1 Giải NHẤT : 1 Ampli DL-50 Mark 3 Standard trị giá 12,5 triệu
2 Giải NHÌ : 2 Voucher Mua hàng trị giá 5 triệu, cho bất kỳ sản phẩm nào. Có giá trị đến 21/2/2018
3 Giải BA : 3 Voucher Mua hàng trị giá 3 triệu, cho bất kỳ sản phẩm nào. Có giá trị đến 21/2/2018