XUÂN 10 – Giới thiệu dòng sản phẩm Kỷ niệm 10 năm

Xuân 10 – diễn ra vào ngày Chủ Nhật 21/1/2018 tại Khán phòng Hoa Sen 4 Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu – là sự kiện Giao lưu & Trải nghiệm “HỆ SINH THÁI ÂM NHẠC THIVANLABS” gồm rất nhiều các sản phẩm Kỷ niệm 10 năm của chúng tôi và các Giải pháp Bộ dàn phù hợp cho nhiều không gian nghe nhạc đa dạng từ phòng nhỏ 15m2 cho đến những phòng lớn lên đến 200m2.

Khán phòng Hoa Sen 4 rộng gần 200m2 đã được trưng bày và trình diễn hai bộ dàn lớn của Thivanlabs dành cho không gian phòng nghe lớn bao gồm:

– Hệ thống 1: Bộ dàn Anteros-9, thuộc dòng sản phẩm Kỷ niệm 10 năm – Anniversary. Đây là bộ dàn đã trình diễn rất thành công tại Triển lãm thiết bị Nghe – Nhìn AVshow Hà Nội 16-18/12/2017. Hệ thống gồm có: + Cặp loa cột Anteros-9 Open Baffle + Cặp Anteros-9 Bass Woofer Open Baffle + Bộ ampli 811 Monoblock Power Amp + Grand Preamp + DAC Tube Music Processor X-GRAND + Thivanlabs Music Server Solution + Hệ thống dây Loa, dây tín hiệu “Demo quality tested and made by Thivanlabs”

– Hệ thống 2: Bộ dàn Anteros-3, phiên bản thương mại của cặp loa Anteros-5 – thuộc dòng sản phẩm Thương mại Tiêu chuẩn. Đây là bộ dàn đã trình diễn rất thành công tại Triển lãm thiết bị Nghe – Nhìn AVshow Sài Gòn 15-17/09/2017. Hệ thống gồm có: + Cặp loa cột Anteros-3 Open Baffle + Cặp Anteros-3 Bass Woofer Open Baffle + Bộ ampli 811 Monoblock Mark 4 – Special Edition + Grand Preamp + DAC Tube Music Processor X-GRAND + Thivanlabs Music Server Solution + Hệ thống dây Loa, dây tín hiệu “Demo quality tested and made by Thivanlabs”

Ngoài ra rất nhiều các Giải pháp Bộ dàn cho các không gian nhỏ và vừa như Bộ dàn Eros-9 (15 – 40m2) và Bộ dàn Grand Open (25 – 60m2) cũng được trưng bày demo tại sự kiện Xuân 10.

Đây là các cấu hình phối ghép đơn giản hơn nhưng vẫn rất hiệu quả âm thanh cho các không gian tương ứng. Đặc biệt nhất trong sự kiện này, Thivanlabs giới thiệu GIẢI PHÁP KẾT NỐI & CHƠI NHẠC SỐ CHẤT LƯỢNG CAO ĐA VÙNG rất tiện dụng cho các audiophile sử dụng nhiều hơn một bộ dàn.

Hai hệ thống demo tại Xuân 10 sẽ được điều khiển chọn nhạc và chơi nhạc bởi cùng một thiết bị Ipad hoặc Smartphone. Các khách tham dự được trải nghiệm giải pháp kết nối Hệ sinh thái các bộ dàn khác nhau chỉ dùng một Thivanlabs Music Server duy nhất.

Giải pháp này phù hợp cho những gia đình có nhiều hơn 1 bộ dàn ở những phòng khác nhau có thể dùng chung 1 nguồn nhạc và Music Server. Khả năng lưu trữ nhạc không hạn chế mà vẫn đạt được chất lượng âm thanh tốt.

Xuân 10 cũng đánh dầu sự quay trở lại với sản phẩm ampli nổi tiếng của Thivanlabs – Ampli 845 Push Pull Monoblock Power Anniversary. Những sản phẩm ampli 845 đầu tiên của Thivan được chế tạp năm 2011 ….. tính đến phiên bản kỷ niệm 2018 cũng đã có 8 năm phát triển và hoàn thiện kỹ thuật.

Đây sẽ là sản phẩm kỷ niệm 10 năm độc đáo nhất cả về hình thức và thiết kế kỹ thuật. Ngoài ra, một OPTION rất Đặc biệt của dòng loa đỉnh cao ANTEROS-9 OPEN BAFFLE sẽ xuất hiện trong sự kiện này với phần treple còi khá lớn.