Trên nền tảng một đội ngũ trẻ thích sáng tạo, yêu cái đẹp và đam mê điện-điện tử, với mong ước cống hiến cho người nghe những giai điệu tuyệt vời và sự tinh tế của âm nhạc, ThivanLabs & MAVIS xác định mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu trở thành một trong những nhà sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm ampli đèn và thiết bị nghe nhạc cao cấp. Để đạt được mục tiêu này, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, tiếp đó là sự cải tiến, sáng tạo không ngừng những sản phẩm mới, đáp ứng đa dạng nhu cầu ngày càng cao, càng khó tính hơn của những người nghe nhạc và chơi ampli đèn trong cả nước.

Theo triết lý của ThivanLabs & MAVIS, một sản phẩm hi-fi không chỉ là sự tái hiện trung thực của âm thanh nhưng đồng thời phải chuyển tải được cảm xúc sâu sắc trong âm nhạc, cho dù đó là nhạc cổ điển hay nhạc trữ tình Việt Nam. Âm nhạc luôn cuốn hút và làm say mê lòng người vì vậy ThivanLabs & MAVIS mong muốn tạo nên các sản phẩm có khả năng trình diễn tốt nhất những giai điệu tuyệt vời đó. Chúng tôi vẫn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ trong việc cải tiến kỹ thuật công nghệ với hy vọng một ngày không xa các sản phẩm của ThivanLabs & MAVIS sẽ là những bậc thầy trong việc trình diễn âm nhạc.

Với mong muốn ngày càng nhiều hơn người yêu nhạc trong nước có cơ hội được trải nghiệm âm nhạc với chất âm dịu ngọt của bóng đèn điện tử, ThivanLabs & MAVIS hiện đang phát triển các dòng sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp người nghe nhạc Việt Nam song song với những dòng sản phẩm đỉnh cao.

Trưởng thành từ phong trào DIY ( Do it yourself ), ThivanLabs & MAVIS luôn ý thức được tầm quan trọng trong việc phát triển DIY audio tại Việt Nam. Tạo lập và tham gia một số chủ đề trao đổi kỹ thuật điện tử trong việc lắp ráp ampli đèn và loa, hướng dẫn người chơi DIY tự tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, tham gia tài trợ các cuộc thi thiết kế ampli đèn điện tử trong nước….là những nỗ lực của ThivanLabs & MAVIS nhằm khuyến khích, thúc đẩy phát triển phong trào DIY Việt Nam.

ThivanLabs & MAVIS luôn cố gắng để trở thành người bạn đồng hành tin cậy đối với khách hàng trong cuộc hành trình vô tận của niềm đam mê âm nhạc đích thực.