Tri ân khách hàng – Giảm 10% SP đến 20/9/2017

ThivanLabs xin gửi LỜI CẢM ƠN chân thành đến các Quý khách đã ghé thăm phòng Demo của chúng tôi tại Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn AVshow 15-17/9/2017 cùng những lời động viên, khen ngợi, cổ vũ chân tình từ rất nhiều các Bác, Anh, Chị, Em, Bạn bè và các Khách hàng thân thiết của Thivan.

Nhờ sự ủng hộ này Chúng tôi được nhân lên sự quyết tâm và sự hứng khởi, nhiệt huyết để tiếp tục phát triển tốt hơn nữa các sản phẩm Audio chất lượng cao không chỉ phù hợp với các khách hàng trong nước, mà xa hơn chúng tôi hy vọng sẽ có thể giới thiệu được các sản phẩm trí tuệ của Việt Nam ra thị trường quốc tế. Lúc đó sẽ không chỉ là niềm tự hào của riêng Thivanlabs mà sẽ là một niềm tự hào chung.

Dẫu biết rằng chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, chúng tôi vẫn luôn tiến bước với sự khiêm tốn, học hỏi, cầu thị; tôn trọng và cùng cạnh tranh bình đẳng với tất cả các đơn vị và thương hiệu khác trong và ngoài nước. Thivanlabs đã và đang xây dựng một hình ảnh “văn minh” nhất cho thương hiệu và các sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và sự góp ý từ tất cả Quý vị để ngày càng hoàn thiện hơn nữa Chất lượng Âm thanh, Sản phẩm và Phát triển Thương hiệu.

Xin gửi đến Quý khách hàng sự Tri Ân của chúng tôi với Chương trinh mở rộng GIÁ KM ĐẶC BIỆT đến hết 20/9/2017 – Giảm 10% cho các sản phẩm nhân dịp AVshow 2017.

Trân trọng

Thông tin liên hệ tư vấn kỹ thuật và mua hàng:

– Thivanlabs Facebook

– Thivanlabs Shop VNAV.VN

– Email: thivanlabs@gmail.com

– Hotline: A.Thi 0918 699 361 – A.Văn 0906 500 957 – C.Minh 0902 888 924