Toàn cảnh sự kiện chuyên đề Giải nhiệt mùa hè AVShow 15/7/2017

“Giải nhiệt mùa Hè” là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện nhằm quảng bá cho triển lãm AV Show lần thứ 12, sẽ diễn ra tại Sài Gòn vào ngày 15/09/2017 sắp tới tại 272 Võ Thị Sáu Q3 – TP.HCM.

Đây là buổi giao lưu giữa các đơn vị sẽ có mặt trong AV Show lần thứ 12 và các thành viên của diễn đàn HD Việt Nam.

Cũng trong sự kiện này là workshop chụp ảnh với người mẫu và các sản phẩm Audio cầm tay do NAG Minh Hòa và Nhựt Hùng phụ trách. Workshop sẽ kết thúc với cuộc thi ảnh “Ai là Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp” với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Không gian sự kiện trên tầng thượng với các gian hàng và khu vực sẽ diễn ra workshop.

Rất đông khách tham dự sự kiện đã tập trung từ sớm tham quan các gian hàng audio và chờ dự workshop chụp hình.

Cũng như ý nghĩa tên gọi của sự kiện “Giải nhiệt mùa hè”, các đơn vị tham gia đều mang đến sự kiện rất nhiều chương trình khuyến mại và quà tặng hấp dẫn.

Khách tự chọn nhạc theo sở thích trên Ipad, được kết nối Bluetooth không dây với Ampli DL-50 Mark III …. Audio Tiện dụng ….. một xu hướng !!!

Workshop hướng dẫn chụp hình sản phẩm audio với người mẫu là hoạt động hấp dẫn nhất sự kiện và nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của khách tham dự. Sau workshop là một cuộc thi tài “Ai là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp” – chụp hình các sản phẩm audio trong sự kiện với người mẫu bikini. Người thắng cuộc sẽ nhận phần thưởng quà tặng của các nhà tài trợ.