Thông tin AVshow Hà Nội 7-9/12/2018 – Thivan giới thiệu sản phẩm bán chính thức tại Mỹ

Giới thiệu dòng sản phẩm phân phối chính thức tại Mỹ trong khuôn khổ AVshow Hà Nội ngày 7, 8, 9/12/2018 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.
——————————————–
AVshow là Ngày hội lớn giới thiệu các thiết bị NGHE-NHÌN giải trí gia đình, được tổ chức hàng năm bởi Công ty QC Nam Bình tại hai thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn. Đây là dịp lớn nhất trong năm mà các Audiophile – những người yêu âm thanh – sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm mới, độc đáo và mua sắm các thiết bị đáp ứng nhu cầu giải trí tại gia với mức chi phí rất tốt nhờ vào những Khuyến Mãi hấp dẫn thường được giới thiệu trong sự kiện này.

Trong khuôn khổ AVshow Hà Nội trong 3 ngày 7, 8, 9/12/2018, Thivanlabs sẽ trưng bày giới thiệu các sản phẩm dành cho thị trường Mỹ sẽ được phân phối chính thức tại Mỹ trong thời gian sắp tới.

Năm 2018 ghi dấu 10 năm phát triển của ThivanLabs trong lĩnh vực nghiên cứu thiết kế, sản xuất loa nghe nhạc gia đình và các thiết bị audio đèn điện tử như ampli, preampli, DAC giải mã… Đây cũng là năm bản lề trong công cuộc chinh phục thị trường audio thế giới của Thivan với việc ký kết hợp tác với các nhà phân phối sản phẩm Thivan tại Châu Âu, gồm có Đức và Đan Mạch. Thông qua nhà phân phối TCG Handels tại Đức, hiện tại các sản phẩm Thivan đã được bán lẻ bởi rất nhiều đại lý tại Đức, Hà Lan, Đan Mạch, Áo… Trong năm tới, các sản phẩm Thivan sẽ được phân phối chính thức tại Đan Mạch và trong tương lai tại Anh.

Ngoài thị trường Châu Âu, Thivan đang xúc tiến các thỏa thuận thương mại với các đối tác tại các thị trường lớn tiềm năng khác là Mỹ, Úc và Ấn Độ để tiến bước vào các thị trường này. Một tin vui chào đón năm mới 2019 là Thivan sẽ có Nhà phân phối chính thức các sản phẩm tại Mỹ và trong Triển lãm thiết bị nghe nhìn #AVshow HÀ NỘI các ngày 7, 8, 9 /12/2018, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Thivan sẽ trưng bày giới thiệu các phiên bản Loa và Ampli cho thị trường Mỹ trong năm tới.

Ngoài ra, trong dịp #AVshow này khách tham dự sẽ được trải nghiệm phiên bản Loa Flagship “Anteros-8S” mới nhất của ThivanLabs và đặc biệt chiêm ngưỡng Dòng sản phẩm Loa Mới Nhất : GRANDHORN

Cùng xuất hiện ấn tượng và trình diễn trong show lần này là Bộ ampli khủng “SUN-833” – một thiết kế chuẩn mực nhất khẳng định vị thế thiết kế ampli đèn của Thivan trên trường quốc tế. Ngoài ra, tại AVshow khách tham dự cũng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm ampli đèn đỉnh cao ThivanLabs đã phát triển trong năm nay gồm có bộ ampli 845 Anniversary, 211 Single-ended Anniversary, 300 Single-ended Anniversary…

Kính mời Quý khách hàng và anh, chị, em, bạn bè cùng ghé giao lưu và trải nghiệm các sản phảm mới nhất của Thivanlabs trong sự kiện này.

Thivanlabs sẽ có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN công bố trong dịp sự kiện này. Quý vị cùng theo dõi cập nhật trên các kênh thông tin của Thivanlabs nhé !

Thông tin sự kiện:
ThivanLabs – AVshow Hà Nội : Phòng HT12 – Tầng 2

Thời gian triển lãm: 9h – 18h ngày 7, 8, 9/12/2018
Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình
Cổng số 2, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.