ThivanLabs tại AVshow Sài Gòn 10/2018

Mỗi kỳ AVshow đối với ThivanLabs là một sự tâm huyết với mong muốn mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất đến các khách tham dự. Sau 3 ngày trường kỳ tại triển lãm vẫn không thấy mệt mỏi vì được đón tiếp những vị khách đã nán lại vài tiếng để trải nghiệm, những vị khách đã quay lại trải nghiệm 2, 3 lần và những cơ hội mới đã lại bắt đầu….. Thivan xin cảm ơn chân thành đến tất cả sự ủng hộ này và sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển các sản phẩm ngày càng độc đáo hơn. Tiên phong là nhà sản xuất audio Việt Nam đầu tiên sẽ có Nhà phân phối và đại lý ở nhiều nơi trên thế giới. Thivan đã bước vào cuộc hành trình này và sẽ cố gắng để tiến bước xa hơn nữa. Hẹn gặp lại các Quý khách yêu âm nhạc tại AVshow HÀ NỘI 12 / 2018 sắp tới, tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình !!!

Thivan xin giới thiệu các hình ảnh tổng hợp về ThivanLabs tại Triển lãm thiết bị Nghe-Nhìn AVshow Sài Gòn 10/2018

THIVANLABS TEAM

PASSION – ENTHUSIASM – EFFORTS – SUCCESS

Thivan luôn ý thức về sự chuyên nghiệp trong các hoạt động sản xuất và phong cách của thương hiệu. Nhờ vào ý thức này và qua phong cách chuyên nghiệp mà Thivan đang dày công xây dựng đã thể hiện mục tiêu phát triển của thương hiệu Audio ThivanLabs cùng các dịch vụ, sản phẩm sẽ ngày càng chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Đội ngũ Thivan là những người trẻ tuổi tràn đầy năng lượng, kiến thức và kỹ năng với niềm đam mê, sự nhiệt huyết và nỗ lực để cùng chung tay xây dựng nên một thương hiệu ThivanLabs thành công hơn nữa.


Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm và thương hiệu ThivanLabs


Hệ thống demo trình diễn của ThivanLabs tại AVshow Sài Gòn 2018 bao gồm toàn bộ các sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi ThivanLabs, bao gồm:

Bộ Loa Anteros-8 Anniversary (Xem chi tiết)

– Bộ ampli 845 GOLD Anniversary (Xem chi tiết)

– DAC giải mã Tube Music Processor X-Grand Anniversary (Xem chi tiết)

– ThivanLabs Music Server Solution

Khu trưng bày các sản phẩm Loa – Ampli – Pre – DAC  ThivanLabs

Các sản phẩm Loa thương mại của Thivan: Anteros-9 ; Anteros-3Eros-9W Anniversary

Các sản phẩm ThivanLabs trưng bày tại sự kiện (từ trái qua phải):

– DAC Tube Music Processor X-Grand Anniversary (Xem chi tiết)

– Ampli đèn Headphone & Speaker 811 Single-ended Anniversary (Xem chi tiết)

– Ampli đèn 300B Single-ended Anniversary (Xem chi tiết)

– Bộ ampli đèn 211 Single-ended GOLD Anniversary (Xem chi tiết)


Tại buổi họp báo Triển lãm thiết bị nghe nhìn Sài Gòn diễn ra vào 1/10/2018, một tuần trước khi diễn ra sự kiện, đại diện ThivanLabs, anh Hoàng Thi đã giới thiệu các sản phẩm Thivan sẽ ra mắt và trình diễn trong AVshow lần này.