Thivanlabs ra mắt dòng loa flagship Open Baffle trong AV Show 2017

Trong khuôn khổ AV Show 15-17/9/2017, Thivanlabs sẽ chính thức ra mắt dòng loa Flagship mới nhất – ANTEROS-5 Open Loudspeaker.

Anteros cũng là tên một vị thần Tình yêu, người anh em của Eros, những mỹ từ đẹp và nhiều cảm xúc đã được Thivanlabs chọn lựa đặt tên cho các sản phẩm Loa nòng cốt với ngầm ý rằng “những vị thần Tình yêu của chúng tôi sẽ mang đến tình yêu cho Quý vị yêu nhạc, và đó cũng sẽ là một sự đam mê không thể cưỡng lại”. Anteros-5 là mẫu loa lớn 3 đường tiếng được thiết kế theo dạng Open Baffle nhằm tạo nên âm thanh tự nhiên, trong trẻo, một thế mạnh và đặc trưng của riêng của kiểu loa này. Điểm nổi trội của Anteros-5 là sử dụng Bass driver lớn 21 inches nên dải trầm sẽ là ưu điểm vượt trội cũng như thế mạnh của cặp loa. Trung âm và dải cao được phụ trách bởi loa còi 1,4 inches Titanium mang đến một sự chuẩn mực cùng kết hợp với dải trầm tạo nên tổng thể cân bằng và đĩnh đạc của âm thanh.

Âm thanh của Anteros-5 sẽ không phải là những “tình yêu sét đánh”, có thể yêu nhanh nhưng nhanh chán…. đây là “mật ngọt” của những giai điệu sẽ mang đến những yêu thương thực sự từ sâu trong trái tim. Một sự cảm nhận chậm chậm từ từ , nhưng sẽ rất bền chặt và sâu nặng !!! Đó chính là nhiệm vụ cao cả của Anteros-5 và người anh em Eros-9……

Kính mời các Quý khách cùng ghé Phòng nghe Thivanlabs tại Phòng 405, Lầu 4, Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu Q3 trong các ngày 15 , 16 , 17 / 9 / 2017 để cùng trải nghiệm các sản phẩm tâm huyết của chúng tôi và cơ hội giao lưu chia sẻ các kinh nghiệm setup, phối hợp sản phẩm hệ thống âm thanh chất lượng cao, các giải pháp bộ giàn âm thanh hiệu quả và được tư vấn tốt nhất. Nhiều phần quà thú vị và Khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách tham dự sự kiện !!!

Sơ đồ vị trí phòng nghe Thivanlabs tại sự kiện:

Thông tin AV Show trên truyền thông:
Trang thông tin chính thức của AV Show
Diễn đàn Tinhte.vn
dantri.com.vn
vnexpress/sohoa
nghenhinvietnam.vn
thanhnien.vn