Thăm Phòng nghe Thivanlabs nhận quà VOUCHER 10%

Nói về thưởng thức âm nhạc, có nhiều cách để trải nghiệm và mỗi người đều có những sở thích khác nhau trong việc nghe nhạc. Ở đây, chúng tôi không đề cập đến thể loại nhạc mà bàn về cách nghe nhạc.

Về trang thiết bị nghe nhạc, đơn giản nhất thì chỉ cần một cái tai nghe. Hơn chút nữa thì sắm một bộ dàn nho nhỏ với loa và ampli. Nhiều hơn nữa thì thêm các thiết bị phụ trợ như DAC, Pre, hoặc sử dụng ampli công suất lớn, loa lớn, nhiều đường tiếng. Tươm tất hơn thì trang bị phòng nghe theo âm học và cuối cùng là “rinh luôn rạp hát về nhà”, có nghĩa là vừa được nghe, vừa được nhìn một cách “như thật”.

Về cảm xúc nghe nhạc, đơn giản thì được nghe nhạc đã là vui. Cầu kỳ hơn chút thì nghe nhạc phải hay. Khó tính hơn nữa thì nghe phải như thật và Đỉnh của Đỉnh là phải tạo được cảm xúc như đang dự một buổi trình diễn LIVE.

Ý nghĩa Thivan muốn nhấn mạnh ở đây là làm sao để sự trải nghiệm âm nhạc của người nghe trở nên sống động và Like Live nhất?

Khi dự một buổi trình diễn nhạc Live, cảm xúc của người nghe không hẳn chỉ là sự cảm nhận giai điệu mà còn thu nhận được những xúc cảm mà người nghệ sĩ biểu diễn đã thổi hồn vào những nốt nhạc, ca từ và phần trình diễn của họ. Những xúc cảm của người nghe còn đến từ không khí buổi biểu diễn, từ những hiệu ứng sân khấu và cả từ phía khán giả. Trong bối cảnh mà một người nghe được hòa nhập trong một đám đông khách tham dự cùng có chung những cảm xúc tương tự sẽ tạo nên một hiệu ứng chung làm dâng trào hơn xúc cảm của mỗi cá nhân.

Như vậy, để có được đầy đủ cảm xúc từ một phần trình diễn nhạc, thì cả việc nghe và nhìn đều quan trọng. Người xem không chỉ nghe nhạc mà còn cảm nhận được những cử chỉ, dáng điệu và sự truyền cảm từ nghệ sĩ, sự hoành tráng của sân khấu, những hiệu ứng sân khấu cũng có thể làm cho buổi biểu diễn và nghệ sĩ trở nên sống động, hấp dẫn và ấn tượng hơn. Nhưng không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để trải nghiệm Live những chương trình biểu diễn như vậy, nhất là những chương trình biểu diễn lớn, giá vé đắt đỏ hoặc ở một vùng miền khác. Một phần hạn chế của việc đi nghe Live là vị trí ngồi, nếu không có được vị trí ĐẸP thì việc trải nghiệm cũng không được trọn vẹn. Có lẽ một sân khấu được tái tạo tại gia có thể giải quyết được những khó khăn này chăng? Đây chính là lý do Thivanlabs đang nỗ lực phát triển một giải pháp hệ thống trình diễn âm thanh và hình ảnh hoàn chỉnh để giới thiệu đến Quý vị yêu nhạc trong thời gian gần nhất.

Thivanlabs xin kính mời tất cả những khán giả yêu nhạc ghé giao lưu và trải nghiệm một sân khấu âm nhạc sống động được tái tạo ngay tại Thivanlabs. Cùng Thivan trải nghiệm những cảm xúc thật như khi đi xem một buổi trình diễn LIVE và cũng là dịp để chia sẻ với Quý vị nhiều hơn về những giải pháp Nghe – Nhìn mà chúng tôi đang hoàn thiện.

Nhằm mang đến một sự trải nghiệm thật ý nghĩa tại Thivanlabs, chúng tôi xin gửi tặng phần quà VOUCHER 10% cho các Quý khách ghé giao lưu và CHECK-IN tại Phòng nghe Thivanlabs TPHCM trong thời gian từ 5/4/2017 – 15/4/2017. Voucher áp dụng cho tất cả sản phẩm của Thivan, có giá trị sử dụng trong 1 tháng, tính từ ngày ghé thăm.

Địa chỉ phòng nghe Thivanlabs TP.HCM: 812/39 Trường Sa, P14, Q3

Giờ mở cửa: 9h – 18h hàng ngày (Sau 18h, Quý khách vui lòng gọi điện trước : A.Thi: 0918.699.361)

HÌNH ẢNH HỆ THỐNG NGHE NHÌN TẠI THIVANLABS