Tặng vé tham quan Triển lãm thiết bị Nghe nhìn Việt Nam – AV SHOW 15-17/9/2017

Triển lãm các thiết bị nghe nhìn toàn quốc AV Show 2017 sắp diễn ra từ ngày 15/9 đến 17/9/2017 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu , Quận 3, TPHCM.

Năm nay Thivanlabs cùng tham gia AV Show lần thứ 12 với nhiều sản phẩm mới rất đặc sắc, bao gồm các mẫu Loa thương mại mới như EROS-9, Grand Open, đây là những sản phẩm đã rất thành công trong năm vừa qua với sự mến mộ của các khách trong và ngoài nước. Thêm vào bộ sưu tập các sản phẩm mới nhất là các sản phẩm Tube DAC thế hệ mới của Thivanlabs, bao gồm Tube Music Processor X-GRAND ; TMP GRAND và TMP Standard. Sản phẩm đặc biệt nhất là cặp loa cột Flagship Open 3 đường tiếng mới nhất của Thivanlabs sẽ là một bất ngờ lớn tại triển lãm lần này. Thông tin về cặp loa sẽ được công bố tại triển lãm. Một sản phẩm hấp dẫn khác cũng sẽ trình làng trong kỳ triển lãm này là GRAND Preamplifier, dòng Pre cao cấp nhất hiện nay của Thivan với những sự thay đổi rất lớn về kỹ thuật để mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Trong kỳ AV Show này, chúng tôi sẽ giới thiệu những giải pháp phối hợp hệ thống âm thanh sử dụng các sản phẩm Loa, ampli và Tube DAC mới. Đây là những giải pháp có tính tổng thể hứa hẹn mang đến một sự hiệu quả âm thanh và chi phí đầu tư tốt nhất cho người sử dụng.

Kính mời các Quý khách cùng tham quan AV Show lần thứ 12 để cùng trải nghiệm và tìm hiểu những giải pháp hệ thống mà chúng tôi đã nghiên cứu thử nghiệm trong thời gian qua.

Kỳ AV Show lần này sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ lớn với các Giải pháp hệ thống âm thanh tổng thể được phát triển bởi Thivanlabs.

Thivanlabs xin gửi tặng một số vé mời tham gia AV Show.

Kính mời Quý khách ghé nhận vé tại Phòng nghe Thivanlabs Sài Gòn

ĐC: 812/39 Trường Sa, Phường 14, Quận 3

Thông tin AV Show lần thứ 12 – 2017 :

Sơ đồ AV Show và vị trí của Thivanlabs như trong sơ đồ :