P.A.S – Portable Audio Show 25 và 26/11/2017

Thivanlabs là nhà sản xuất Loa và các thiết bị audio giải trí gia đình hiện đang nhận được sự hâm mộ và tin tưởng rất lớn từ nhiều người chơi âm thanh tại Việt Nam. Tham gia triển lãm P.A.S tại Hà Nội 25-26/11/2017, Thivanlabs sẽ giới thiệu một trong những sản phẩm thú vị mới nhất là ampli Headphone & Speaker 811 Single-ended. Sản phẩm này đánh dấu sự quay trở lại thị trường ampli Headphone của Thivanlabs sau 5 năm nghiên cứu hoàn thiện và nâng tầm sản phẩm để đáp ứng được phân khúc khách hàng sử dụng các tai nghe cao cấp. Với ampli này, những người chơi sẽ thoải mái trải nghiệm âm nhạc chất lượng tốt nhất mà không phiền đến ai.

Âm nhạc được trình diễn rất chân thực, đầy đặn, chi tiết và ấn tượng là đặc trưng âm thanh mà phiên bản headphone amp mới nhất của Thivanlabs sẽ mang đến cho người nghe. Một trong những thế mạnh của ampli này là việc kết hợp linh hoạt cùng lúc hai tai nghe mà không bị ảnh hưởng nào làm thay đổi sự chuyển tải và chất lượng âm thanh. Ampli đồng thời vẫn có thể kết nối được với loa ngoài và trình diễn được âm nhạc chất lượng cao với hệ thống âm thanh tại gia.

Hướng đến đáp ứng thị trường những người chơi tai nghe cao cấp, ampli headphone & speaker 811 Single-ended của Thivanlabs đã được test và cho chất lượng âm thanh rất tốt với nhiều tai nghe cao cấp như:

– Denon AH-D5000 / 7000 / 7100 / 7200

– Sennheiser HD650 / 800 /800s

– Beyerdynamic T5p / DT 880

– Grado GS1000

– Sony MDR-Z1R

– Final Audio Design Pandora Hope

Giá chính thức của sản phẩm được Thivanlabs công bố trong dịp triển lãm và sẽ phù hợp với nhiều người chơi ampli headphone tại Việt Nam. Ngoài ra, Thivanlabs cũng có chương trình mua hàng giá đặc biệt trong 2 ngày diễn ra sự kiện.

Trong sự kiện P.A.S, các khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm sự khác biệt giữa các Headphone cao cấp khi kết hợp với ampli headphone & speaker 811 Single-ended, đồng thời chiêm ngưỡng và trải nghiệm các DAC đèn điện tử thế hệ mới nhất của Thivanlabs, một trong những dòng sản phẩm rất thành công của thương hiệu trong thời gian gần đây.