Lần đầu tiên diễn ra sự kiện chuyên về nhạc số tại TP.HCM

Khách sạn Continental Sài Gòn hai ngày cuối tuần này sẽ là nơi tập trung của những người đam mê âm thanh, audiophiles đến với sự kiện trình diễn âm thanh nguồn số lossless, tìm hiểu các phụ kiện âm thanh và cùng trải nghiệm nhiều mẫu headphone cao cấp.

Diễn ra trong hai ngày 25 và 26/7, sự kiện trình diễn nhạc số và phụ kiện audio lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM. Đây là dịp để người chơi âm thanh tìm hiểu những thiết bị liên quan đến nguồn phát computer audio như đầu phát music server, các ứng dụng phát nhạc máy tính, các USB DAC ở những tầm giá khác nhau…

Bên cạnh đó, sự kiện cũng được kỳ vọng là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về nguồn âm thanh vốn còn rất mới tại Việt Nam bên cạnh các nguồn phát quen thuộc như CD, đĩa than, băng cối… Ngoài những tên tuổi quen thuộc như: Naim, Lumin, Wadia, Aurender, Berkeley, AMR, Arcam, Aesthetix, Modwright, Ayre, Exogal, North Star Design … sự kiện còn có sự góp mặt của những bộ DAC đến từ thương hiệu Việt của Thi Văn Labs, Quang Hào Audio.

Mảng phụ kiện audio tại sự kiện này cũng rất phong phú gồm dây dẫn, các thiệt bị chống rung, đầu jack, thiết bị khử nhiễu điện từ, ổn định điện, biến áp cách ly… Một lượng lớn các mẫu tai nghe đến từ nhiều thương hiệu như iFi, Fiio, Hifiman, Audeze, Audio Technica, Noble, Shure, Senheiser, AKG, Stax, Bose, JBL, Klipsch… tạo được sự thu hút đáng kể đối vối cộng đồng chơi tai nghe tại Tp.HCM.

Hệ thống âm thanh phối ghép giữa loa mành Magnepan MG 1.7i, ampli Synthesis Music Art Roma 37DC cùng hai đầu DAC Modwright Elyse và AMR DP-777 phiên bản đặc biệt Signature Edition.

Hệ thống phối ghép đơn giản chỉ với hệ thống loa không dây hi-end Dynaudio Xeo 4 với nguồn phát từ máy tính.
Giải mã AMR Auido DP-777 SE, phiên bản Signature Edition.