KM 10% Ampli DL50 Anniversary – Tặng Lồng chụp bóng

DL-50 Anniversary ra mắt chính thức!

** Phiên bản tiêu chuẩn : 13,5 triệu => Giảm 10% còn 12,15 triệu

** Phiên bản có Bluetooth : 15 triệu => Giảm 10% còn 13,5 triệu

** Tặng Lồng chụp bảo vệ bóng trị giá 500k !

** Tặng CD nhạc tuyển chọn cho 10 khách mua hàng đầu tiên !

** Thời gian KM: 2 / 4 – 12 / 4 / 2018

** Giá chưa bao gồm phí ship !

** Liên hệ mua hàng: C.Minh 0902888924 (Zalo/Viber)

** Liên hệ kỹ thuật: A.Thi 0918699361 – A.Văn 0906.500.957 (Zalo/Viber)

DL-50 là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt gắn liền với quá trình 10 năm nghiên cứu phát triển của ThivanLabs.

Với quá trình hoàn thiện kỹ thuật sản phẩm, phiên bản DL-50 Anniversary hội tụ toàn diện những thành quả nghiên cứu, thử nghiệm, tinh chỉnh kỹ thuật trong quá trình 10 năm qua để đạt được sự cân bằng và chi tiết âm thanh hiệu quả nhất. Dòng sản phẩm DL-50 hiện nay đã phát triển hoàn thiện theo một thiết kế cơ bản chuẩn mực. Dựa trên sự chuẩn mực đó, những chi tiết nhỏ sẽ được gia giảm để âm thanh ngày càng tinh tế hơn, âm thanh cân bằng phù hợp sở thích nghe nhạc đa dạng nhất của người sử dụng hiện nay.

Bên cạnh đó, những cải tiến này cũng giúp cho DL-50 có khả năng kết hợp dễ dàng với rất nhiều loa nghe nhạc đa dạng hiện nay trên thị trường. Sau một quá trình dài tối ưu kỹ thuật và quy trình sản xuất, so với chất lượng âm thanh, sự bền chắc và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm, DL-50 hiện tại đạt được mức giá rất tốt cho người sử dụng tại Việt Nam, đặc biệt mức giá này rất hợp lý cho những người chơi bắt đầu làm quen với âm thanh đèn điện tử.

DL-50 Anniversary được lắp rắp với phương pháp thủ công Point-to-point với quy trình sản xuất chuyên nghiệp hóa đã giúp sản phẩm đạt được độ bền kết nối các linh kiện, mạch điện và nhờ vậy tạo nên sự bền bỉ của sản phẩm. Ampli có thể hoạt động liên tục 24/7 với tính ổn định rất cao, đây là một tiêu chuẩn ThivanLabs đã xây dựng nhiều năm nay và trở thành một tiêu chuẩn xuất xưởng cho tất cả các sản phẩm.

DL-50 Anniversary có 2 phiên bản :

– Phiên bản tiêu chuẩn : 13,5 triệu

– Phiên bản có Bluetooth : 15 triệu (kết nối không dây với điện thoại để nghe nhạc online trực tiếp rất thuận tiện)

DL-50 Anniversary là một thành viên đắc lực trong một hệ thống âm thanh nghe nhạc gia đình. Cùng với các dòng loa nghe nhạc chất lượng hiện đang được thiết kế và sản xuất bởi ThivanLabs, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho nhiều người yêu nhạc.