Khuyến mại 10% ra mắt Thế hệ DAC đèn điện tử TMP mới nhất

Sau nhiều năm phát triển các dòng DAC đèn điện tử nhằm nâng cao chất lượng âm thanh số lên một tầm cao mới. Năm 2017, Thivanlabs chính thức giới thiệu thế hệ DAC Tube Music Processor mới sử dụng các Chip giải mã thế hệ mới mang đến chất lượng âm thanh vượt trội cùng với đầy đủ các cổng kết nối thông dụng hiện nay.

3 phiên bản DAC với các cấp độ khác nhau cả về giá thành và kỹ thuật mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người nghe nhạc, bao gồm:

TMP X-GRAND

X-Grand Tube Music Processor là DAC cao cấp nhất của Thivan hiện nay: Đó là sự kết hợp giữa phần Digital sử dụng FPGA cùng mạch lọc FIR 64bit tiên tiến bậc nhất, kết hợp với phần xuất âm kinh điển dùng đèn tử và biến áp xuất âm của ThivanLabs nhằm đem lại một âm thanh trung thực, gần gũi và tự nhiên nhất.

TMP GRAND

Grand Tube Music Processor sử dụng mỗi kênh Stereo một chip giải mã VERITA AK4495SEQ 384kHz/32-bit cao cấp và mới nhất kết hơp với phần xuất âm kinh điển dùng đèn tử cùng biến áp xuất âm của ThivanLabs nhằm đem lại một âm thanh ấm áp, dày dặn và chi tiết nhất.

TMP STANDARD

Standard Tube Music Processor sử dụng chip giải mã VERITA AK4490EQ 384kHz/32-bit kết hơp với phần xuất âm kinh điển dùng đèn tử cùng biến áp xuất âm của ThivanLabs nhằm đem lại một âm thanh ấm áp, dày dặn và chi tiết.

Các sản phẩm đang được Demo tại Thivanlabs Showroom TH.HCM 812/39 Trường Sa, P14 Q3. Kính mời Quý khách ghé giao lưu và trải nghiệm những sự bất ngờ và hiệu quả âm nhạc mà các sản phẩm thế hệ DAC mới của Thivanlabs có thể mang đến cho một hệ thống âm thanh.

Cùng trong dịp ra mắt các sản phẩm DAC thế hệ mới, Thivanlabs xin gửi đến các khách hàng Chương trình Khuyến mại đặc biệt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm và đặt hàng :

* Thông tin liên hệ đặt hàng/mua hàng:

– Hotline:

Tư vấn kỹ thuật: A. Thi 0918.699.361 – A. Văn 0906.500.957

Tư vấn bán hàng: C.Minh 0902.888.924

– Facebook: Thivanlabs

– Email: thivanlabs@gmail.com

– Website: www.thivanlabs.com

* Thông tin ship hàng: Khách hàng có thể lựa chọn trong các hình thức gửi hàng sau:

– FREE SHIP Nội thành TP.HCM

– FREE SHIP TOÀN QUỐC – Hình thức gửi chậm (1 tuần – 10 ngày)

– Tính ship tùy từng khu vực – Gửi chuyển phát nhanh (2-4 ngày)

Tube Music Processor X-GRAND

 Đang cập nhật hình ảnh

Tube Music Processor GRAND

Tube Music Processor STANDARD