Họp báo thông tin về Audio & Visual Show 2017

Ngày 08 tháng 09 năm 2017, buổi Họp báo chính thức công bố thông tin về sự kiện Triển lãm các thiết bị âm thanh – nghe nhìn AV Show 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu Q3, TP.HCM. AV Show 2017 sẽ diễn ra 3 ngày từ ngày 15 đến 17 tháng 9 năm 2017.

Đây là kỳ AV Show lần thứ 12 được tổ chức tại Việt Nam, là một trong những sự kiện triển lãm thiết bị nghe nhìn lớn nhất Việt Nam được tổ chức hàng năm định kỳ vào trung tuần thánh 9 tại TPHCM và tháng 12 tại Hà Nội. Năm nay AV Show quy tụ hơn 25 đơn vị tham gia, bao gồm công ty sản xuất và các nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 23 phòng nghe nhìn và 10 gian hàng thiết bị, phụ kiện nghe nhìn, được bố trí trên toàn bộ 4 tầng lầu của Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3. Trong buổi họp báo đã có 12 đơn vị tham gia công bố thông tin các sản phẩm sẽ được giới thiệu trong kỳ triển lãm này.

Thivanlabs vinh hạnh là nhà sản xuất thiết bị audio trong nước tham gia chính thức trong kỳ AV Show lần này. Trong khuôn khổ AV Show 15-17/9/2017, Thivanlabs sẽ chính thức ra mắt dòng loa Flagship mới nhất hiện tại là ANTEROS-5 Open Loudspeaker. Anteros cũng là tên một vị thần Tình yêu, người anh em của Eros, những mỹ từ đẹp và nhiều cảm xúc đã được Thivanlabs chọn lựa đặt tên cho các sản phẩm Loa nòng cốt với ngầm ý rằng “những vị thần Tình yêu của chúng tôi sẽ mang đến tình yêu cho Quý vị yêu nhạc, và đó cũng sẽ là một sự đam mê không thể cưỡng lại”.

Xin giới thiệu những hình ảnh tổng hợp của buổi họp báo được thực hiện bởi Thivanlabs