Hình ảnh Thivanlabs tại AVshow 15-17/9/2017

Khu vực trưng bày sản phẩm của Thivanlabs tại AVshow

Phòng Demo Thivanlabs tại triển lãm AVshow nằm trên Lầu 4, Phòng 405.

Phòng demo của Thivanlabs được lên ý tưởng chính từ sự TỰ NHIÊN & SỐNG ĐỘNG của Âm thanh Hệ thống Loa Anteros-5 Full Open Baffle với CẶP LOA BASS 21 Inches (đường kính ~60cm).

Thivanlabs muốn mang đến cho các khách tham dự một không gian trải nghiệm LIVE thực sự, qua “thính giác” và “thị giác” theo một cách rất khác biệt, khi mà người nghe vừa có thể hòa mình vào các giai điệu du dương trầm bổng sống động của âm nhạc ….vừa có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn Sài Gòn lung linh cũng rất sống động.

Thivanlabs đã đón tiếp rất nhiều khách đến tham quan và trải nghiệm Sự KHÁC BIỆT của Âm thanh BASS 21 INCHES ….. thả hồn phiêu du cùng những nốt nhạc và Sài Gòn hoa lệ…..

Đã có vài khách quay lại đến lần thứ 3 và có nhiều khách ngồi thư giãn hơn 2 giờ đồng hồ với âm nhạc tại phòng nghe Thivanlabs. Rất vui vì đã mang đến được sự thư giãn cho người nghe !

Đội hình đẹp của Thivanlabs trước giờ khai mạc AVshow 2017

Thivanlabs – Phong cách của chúng tôi là trẻ trung, năng động, đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi là 1 TEAM, những anh chị em được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, cùng đoàn kết hiệp lực xây dựng một Thivanlabs vững mạnh.

Những chim Én nhỏ làm nên Mùa Xuân….