Hãng Loa Đức giới thiệu ampli đèn ThivanLabs

Năm 2019, hãng loa Hi-end nổi tiếng của Đức là Dynamikks đã sử dụng các Ampli đèn ThivanLabs để phối ghép cùng các Loa của hãng demo trình diễn tại các triển lãm âm thanh lớn tại Đức như HIFI-TAGE 10th tại Bonn tháng 9/2019 và NORDDEUTSCHE HIFI-TAGE 2020 tại Hamburg tháng 2-2020. Dynamikks cũng kết hợp Loa của hãng và các Ampli Thivan để cung cấp cho khách hàng của hãng một giải pháp Bộ dàn hoàn chỉnh. Thật không dễ dàng mà một hãng Loa Đức có thể tin tưởng sử dụng Ampli ThivanLabs nếu như sản phẩm không đạt được những tiếu chí âm thanh Hi-end của họ. Và cùng với sự tin tưởng vào các ampli đèn ThivanLabs, Dynamikks đã trở thành 1 trong 21 đại lý của ThivanLabs tại Đức tình đến tháng 2/2020.

Ampli Gold Swan 211SE và 811/572 SE Anniversary trong hệ thống âm thanh của Dynamikks trình diễn tại triển lãm âm thanh HifiTage 10th, Bonn, Đức vào tháng 9/2019

 

Ampli Gold Swan 211SE và 300SE Anniversary trong hệ thống âm thanh của Dynamikks trình diễn tại triển lãm âm thanh NORDDEUTSCHE HIFI-TAGE 2020 tại Hamburg, Đức, vào tháng 2-2020

 

 

Dưới đây là bài giới thiệu và nhận xét về các mẫu Ampli ThivanLabs của hãng Loa Dynamikks :

Những chiếc amply này đã làm lu mờ toàn bộ những sản phẩm khác ở góc độ hoàn thiện tinh xảo và cả thiết kế kĩ thuật, Bạn có thể mua ở đâu một amply đèn 211 như vậy (Swan 211, nặng tới 45kg) với giá chỉ 5000 EUR.? Về khía cạnh âm thanh, họ chắc chắn luôn ở nhóm dẫn đầu, bất kể ở ở khung giá nào. Điều này cũng áp dụng cho việc xử lý bên trong amply, tôi chưa bao giờ thấy sự hoàn hảo như vậy. Bộ nguồn dung tụ dầu (oil cap), biến áp rất lớn và toàn biến áp, cấu trúc hạng nhất, một bữa tiệc thật mãn nhãn! Bên trong Amply 300 B Single EndedMột phát hiện thực sự!

Nhạc tính rất cao, độ động khủng khiếp không chỉ so với ampli đèn khác, độ tách bạch chi tiết tuyệt vời, ổn định và mạnh mẽ – Xuất sắc !

Amply của Thi Văn là một sự bổ sung lý tưởng cho các cặp loa của chúng tôi dành cho những người yêu thích Amply đèn. Các mẫu 811A / 572, Swan 211, 211 Gold Anniversary và 300B Single-ended Anniversary đã sẵn sàng để trình diễn trong phòng demo của chúng tôi ở Birkenau.

Ampli 211 hoạt động ở Class A2. Chỉ khi đó bóng 211 mới thực sự thể hiện được những gì nó đã được chế tạo ra, trên hết là về độ động. Đó là những gì 211 được tạo ra để thể hiện. Thực tế tất cả các nhà cung cấp khác của bóng 3 cực này đều hài lòng với mạch Class A hoặc Class A1 và thực sự thì vẫn ở dưới khả năng của các bóng đèn này. Thực sự là một nỗi hổ thẹn… Nhưng trong trường hợp này, mạch Single end thực sự đã thực tạo ra được âm thanh đúng với khả năng thực sự của dòng bóng này và điều đó thật tuyệt vời !

Amply 300B cho thấy bóng 300B trong một ánh sáng hoàn toàn khác so với thông thường: không chỉ có âm trung đẹp, mà cả sức mạnh, áp lực, kiểm soát và không gian rộng rãi và độ động tuyệt vời – thật tiếc là rất tuyệt vời ! So Với 211, danh hiệu “Queen of Triodes” có vẻ hơi “nổ” đối với 300B, nhưng với bộ điều khiển này và các biến áp đầu ra tuyệt vời, 300B cũng là một amply đèn thực sự đáng lưu ý

Amply 811A cũng là một gợi ý của người trong cuộc! Nó cũng chạy chế độ Class A2. Sức mạnh, độ động và khả năng trình diễn kết hợp với độ tách bạch đáng kinh ngạc, âm thanh tốt và mịn.

Chúng ta đều biết rằng hầu hết người hâm mộ amply đèn đều thích thay đổi các bóng để nghịch ngợm một chút, chúng tôi đã nghiên cứu và thử một số bóng đèn cho các ampli của Thivan và tìm thấy vài cấu hình bóng đẹp (và giá cả phải chăng!), và các bạn cũng có thể tìm thấy như chúng tôi. ”

Link bài viết gốc: https://dynamikks.de/THIVAN_LABS.html