ThivanLabs & MAVIS hiện là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo loa nghe nhạc, ampli đèn, thiết kế hệ thống âm thanh gia đình chất lượng cao.

Thành lập:

Xuất phát từ phong trào DIY thiết bị âm thanh do anh Nguyễn Hoàng Thi khởi xướng từ những năm 2000, đến năm 2008 sản phẩm thương mại đầu tiên ra mắt với tên gọi AirPower với sự kết hợp kỹ thuật cùng anh Nguyễn Anh Văn. Logo AirPower mang sự nhận diện thương hiệu đầu tiên được Chị Nguyễn Minh Châu thiết kế đã xuất hiện trên các sản phẩm giai đoạn từ 2008 – 2009.

Năm 2010, với vai trò xây dựng và phát triển thương hiệu đồng thời quyết định chính trong việc thiết kế kiểu dáng và phát triển sản phẩm, Chị Nguyễn Minh Châu đã chính thức đổi tên thương hiệu thành ThivanLabs với hình tượng Logo mới gồm cụm từ Thivan (Thơ ca và Văn chương đại diện cho ý nghĩa Nghệ thuật) và hình tượng một người phụ nữ xinh đẹp ở giữa với mong muốn xây dựng Thivanlabs thành một thương hiệu audio có tính nhận diện và tính cách rõ ràng hơn, cùng chiến lược xây dựng ThivanLabs thành một thương hiệu quốc tế. Hình tượng người phụ nữ trong Logo Thivan cũng chính là hình ảnh Người thủ lĩnh thầm lặng đã tạo dựng nên ThivanLabs và đưa ThivanLabs thành một thương hiệu có tên trên bản đồ các nhà sản xuất thiết bị audio trên thế giới.

Năm 2019, nhằm phân định thị trường và phát triển hệ thống thương hiệu giúp cho các nhà phân phối quốc tế thuận lợi hơn trong việc quảng bá phát triển thị trường tại Châu Âu, Chị Nguyễn Minh Châu đã quyết định ra mắt thương hiệu mới cho thị trường Việt Nam với tên gọi MAVIS (Master Audio Video Solution). Cùng với việc ra mắt thương hiệu mới tại Việt Nam, ThivanLabs cũng chính thức trở thành thương hiệu được đăng ký bảo hộ và dành riêng cho thị trường Châu Âu. Dự kiến trong 2021-2022, một nhãn hiệu tiếp theo sẽ được ra mắt với một tính cách hoàn toàn mới, tên gọi mới và dành cho thị trường quốc tế. Hiện tại các nhãn hiệu đều được sở hữu và quản lý bởi Chị Nguyễn Minh Châu và Châu Nam Khuê Group. Châu Nam Khuê Group vẫn đang tiếp tục kế hoạch phát triển hệ thống các thương hiệu ở các lĩnh vực khác nhau trong thời gian tới.

Chất lượng:

Các sản phẩm Loa và Ampli đèn của ThivanLabs & MAVIS chú trọng tính chi tiết và sự tinh tế của âm thanh, đồng thời được đầu tư về thiết kế mẫu mã vì vậy sản phẩm làm ra đạt cả về thông số kỹ thuật lẫn chất âm ngọt ngào quyến rũ và sự sang trọng về hình thức.

Phát triển:

Đến nay ampli đèn điện tử và các sản phẩm loa thương mại của ThivanLabs & MAVIS đã có mặt tại rất nhiều vùng miền trên cả nước và quốc tế. Các chủng loại sản phẩm được sản xuất với tính đa dạng từ dòng cao cấp đến những sản phẩm phù hợp khả năng đầu tư của người nghe nhạc, bao gồm loa, ampli công suất, ampli tích hợp, pre-ampli, ampli headphone, phono, DAC, kit… Chúng tôi đã và đang phát triển những giải pháp nghe nhìn hoàn thiện, đạt được sự hài hòa tổng thể của cả hệ thống, giúp cho người thưởng thức có được sự trải nghiệm và những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Đội ngũ:

Với đội ngũ kỹ sư điện tử và thiết kế mỹ thuật công nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, ThivanLabs & MAVIS đã tạo thành một tập thể vững mạnh, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với tiêu chí nhanh, bền, đẹp, âm thanh cực kỳ quyến rũ.

Dịch vụ:

ThivanLabs & MAVIS không ngừng hoàn thiện các dịch vụ đối với khách hàng trong quá trình đóng gói, vận chuyển, bảo hành… Sản phẩm được bảo hành trọn đời và bảo hành miễn phí trong một năm đầu sử dụng.

ThivanLabs & MAVIS luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các vấn đề kỹ thuật, sử dụng, phối ghép trong hệ thống nghe nhạc gia đình. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất cho quý vị.

Trân trọng.