Giới thiệu phòng nghe Thivanlabs TPHCM

Thivanlabs trân trọng giới thiệu đến các khách hàng Phòng nghe mới tại :

812/39 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TP.HCM (Số cũ : 220/142 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3)

Sau chặng đường dài phát triển và hoàn thiện dịch vụ khách hàng, đến nay các phòng nghe Thivan luôn là điểm đến giao lưu và trải nghiệm về audio và âm nhạc cho tất cả các khách hàng gần xa khắp cả nước.

Cùng với việc thiết lập phòng nghe mới tại TP.HCM, Thivanlabs mong muốn mang đến sự thuận tiện cho khách hàng đến giao lưu và trải nghiệm tại đây. Chúng tôi luôn hiểu rằng, những cảm nhận thực tế sẽ giúp quý vị hiểu hơn về các sản phẩm ampli đèn và loa nghe nhạc của Thivanlabs, đồng thời việc gặp gỡ giao lưu trực tiếp với quý vị cũng sẽ giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu, sở thích của quý vị yêu nhạc. Nhờ vậy, chũng tôi có thể tư vấn những giải pháp hệ thống âm thanh phù hợp nhất với sự mong muốn của quý vị, giúp cho việc trải nghiệm âm nhạc của quý vị sẽ là tuyệt vời nhất.

Thivanlabs luôn mong muốn mang đến âm thanh và những giai điệu nhạc chất lượng nhất giúp quý khách và gia đình cùng thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, thoả niềm đam mê audio cũng như góp phần tạo nên những sự chia sẻ đam mê giữa các thành viên trong gia đình, giữa những người bạn, đồng nghiệp…

Âm nhạc thật tuyệt vời, bởi âm nhạc mang đến cho chúng ta thêm nhiều những thi vị trong cuộc sống vốn rất bộn bề này !

Chúng tôi hy vọng sẽ luôn được chia sẻ niềm hạnh phúc âm nhạc với tất cả quý vị và cũng mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng để ngày càng phát triển nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng, mang đến âm thanh trung thực và giàu cảm súc nhất.

Trân trọng.

Hệ thống NGHE – NHÌN tại Thivanlabs TP.HCM