Giải nghĩa hình hay – Nhận quà liền tay

Quý vị có đoán được Ý nghĩa của bức hình này không?

Mỗi bộ hình giới thiệu sản phẩm Thivanlabs đều xây dựng 1 Concept để chuyển tải một thông điệp hoặc ý nghĩa trong đó……. Đã có Quý vị nào từng nhận biết được điều đó không nhỉ?:

Âm thanh không chỉ đơn giản là Âm thanh !


Thivanlabs xin giải nghĩa bức hình như sau :

Trong bức hình, từng món đồ đều gợi nhắc đến những Tinh hoa Nghệ thuật thuộc về Văn minh nhân loại, bao gồm văn hóa Việt Nam và Thế giới được kết hợp trong một tổng thể hòa quyện lẫn nhau:

– Sách: Đây đều là những cuốn sách nghiên cứu giá trị về Văn hóa và Âm nhạc Việt Nam…của những tác giả rất nổi tiếng như Hữu Ngọc, Phạm Duy, Trần Ngọc Thêm ;

– Trống đồng: Một đại diện cho lịch sử, cho sự trường tồn của văn hóa và tinh hoa dân tộc ;

– Đèn Tiffany theo phong cách nghệ thuật Art Nouveau. Art Nouveau là một xu hướng nghệ thuật phương Tây cuối TK 19 đầu TK 20, có tầm ảnh hưởng rất lớn trong nhiều hình thái nghệ thuật khác nhau như kiến trúc, thiết kế tạo dáng công nghiệp, đồ họa, tranh vẽ, mỹ nghệ… và vẫn còn duy trì sự ảnh hưởng đến mỹ thuật ứng dụng ngày nay ;

– Tranh nghệ thuật hiện đại được sáng tác theo phong cách tranh dân gian giấy dó Việt Nam của một họa sĩ Pháp gốc Việt. Một sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa văn hóa nghệ thuật Tây Phương và Việt Nam ;

– Tủ gỗ được thiết kế theo phong cách nghệ thuật trừu tượng phương Tây, kết hợp một chút Vintage nhưng mang một dáng vẻ hiện đại hơn.

Sản phẩm của Thivanlabs được sắp đặt có chủ ý giữa những tác phẩm văn hóa – nghệ thuật Việt Nam và Thế giới với mong muốn truyền đạt một ý nghĩa rằng: Đối với Thivanlabs, mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật, không chỉ là nghệ thuật của âm thanh mà cũng là vẻ đẹp của hình thức, được nghiên cứu sáng tạo với “chất xám” của người Việt, cùng với sự học hỏi, kết hợp những tinh hoa văn hóa nhân loại để mang đến sự văn minh nhất cho mỗi sản phẩm.

Việt Nam không thiếu người tài, không thiếu những tinh hoa dân tộc, nhưng để những tài năng đó có thể vươn xa khỏi bờ cõi làm rạng danh quê hương cần có sự ủng hộ cả về tinh thần và vật chất. Chúng tôi tự hào rằng người Việt Nam cũng có thể sáng tạo ra những sản phẩm đẹp chất lượng và hy vọng trong tương lai không xa có thể góp một phần nhỏ bé hội nhập audio Việt Nam với làng Audio thế giới.


Thivanlabs xin gửi lời cảm ơn đến Quý vị với những lời bình ý nghĩa ! Cho dù trùng khớp hay không với lời giải đáp của Thivan thì chúng tôi vẫn rất trân trọng bởi cũng như khi thưởng lãm một tác phẩm nghệ thuật, mỗi người với sự trải nghiệm cuộc sống khác nhau sẽ có những cảm nhận khác nhau. Lời giải đáp của Thivan cũng là những ý niệm riêng của Thivan khi thực hiện bộ hình sản phẩm này.

Thivan xin gửi một phần quà đến tất cả các Quý vị đã tham gia lời bình cho bức hình như sau :

– Quà tặng Đặc Biệt Voucher 15% + 1 CD nhạc tuyển chọn AVshow 2017 cho các lời bình gần đúng và hay nhất (Các lời bình gắn nơ Đỏ)

– Quà tặng Voucher 5% + 1 CD nhạc tuyển chọn AVshow 2017 cho các bình luận còn lại (Các lời bình gắn nơ Tím)

*** Voucher được sử dụng tùy ý, có thể chuyển nhượng, tặng lại, áp dụng khi mua các sản phẩm của Thivanlabs trong thời gian từ 10/10/2017 đến 10/11/2017. Không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mại khác.

*** Nhận quà tặng:

– Quý khách vui lòng nhắn Họ Tên + địa chỉ + số điện thoại người nhận quà để Thivanlabs gửi quà tặng;

– Hoặc Quý khách có thể nhận trực tiếp tại Thivanlabs Sài Gòn : 812/39 Trường Sa, Phường 14, Quận 3 – Liên hệ : Chị Minh 0902.888.924


Danh sách các khách nhận quà tặng Đặc Biệt Voucher Đỏ :

Danh sách các khách nhận quà tặng Voucher Tím :