Công bố Nhà phân phối sản phẩm ThivanLabs tại Tây Ban Nha từ 2020

LOA & AMPLI ĐÈN Việt chinh phục audiophile Châu Âu🇪🇺

ThivanLabs tiếp tục chào mừng Nhà phân phối chính thức tại Tây Ban Nha (Spain) 🇪🇸 Lyric Audio Elite

Là nhà phân phối nổi tiếng tại Tây Ban Nha, Lyric Audio Elite chuyên cung cấp thiết bị audio Hi-end từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Lyric Audio Elite đã liên hệ Thivan từ 2 năm trước đây, và Thivan đã có dịp gặp gỡ Mr. Francisco G. Ruiz, Ông chủ của Lyric Audio Elite tại triển lãm Munich High-end 2019 tại Đức. Bắt đầu từ tháng 3/2020 Lyric Audio Elite sẽ là Nhà phân phối các sản phẩm Loa, Ampli đèn ThivanLabs tại Spain và Eros-9 Anniversary đã được chọn là sản phẩm khởi đầu cho một chương mới tại đất nước xứ Bò Tót này.

Thivan rất tự hào khi sánh vai cùng các thương hiệu High-end audio hàng đầu thế giới khác tại Tây Ban Nha. Cho đến 2020, với việc có tới nhiều Nhà phân phối tại Anh, Đức, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Hà Lan, Tây Ban Nha …. và sắp tới là Pháp chính thức hợp tác cùng ThivanLabs, các audiophile Việt Nam đã có thể tự hào rằng Việt Nam cũng có một Hãng Audio thực sự hiện diện tham dự vào đấu trường quốc tế. Thivan sẽ luôn nỗ lực trong việc Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm (R & D), chế tạo những thiết bị âm thanh nghe nhạc hay và khác biệt, tiếp tục tiến xa hơn, chinh phục các audiophile và người yêu nhạc khắp thế giới.

🇪🇺🇧🇪🇳🇱🇪🇸🇫🇮🇩🇰🇳🇴🇸🇪🇬🇧🇺🇸🇫🇷🇦🇺🇮🇳🇹🇭🇸🇬🇷🇺🇻🇳

🇪🇸 https://lyricaudio.com/web/thivanlabs/

🇧🇪 www.thivanlabs.de 🌏www.thivanlabs.com

🇻🇳 www.mavis-lab.com
——————————-
Link thông tin về Nhà phân phối mới nhất tại Tây Ban Nha:
🇪🇸 https://lyricaudio.com/web/
🇪🇸 https://lyricaudio.com/web/marcas/
🇪🇸 https://lyricaudio.com/precios/thivanlabs.pdf

🇧🇪 21 đại lý bán lẻ SP ThivanLabs tại Đức:
http://www.thivanlabs.de/thivanlabshaendl.html