Newcomer from Vietnam, who immediately plays his way into the hearts of the auditorium with a rich, deep and crisp bass, high efficiency and very lively sound. A very affordable offer for friends of live, jumping sound with a thoroughly audiophile touch

Xem chi tiết...

What must happen that a hardened FIDELITY-author in the mistaken assumption to know almost everything, to have heard almost everything, sitting in front of his plant and weeping weeps? Apparently not much, it only needs a reasonably reasonable stereo, Brahms lullaby and a pair of quite rustic Schallmöbel, already æowed the tears. Where are the Kleenex when you need them?

Xem chi tiết...

Tháng 5/2018, trong khi nhiều audiophile Việt nô nức lên đường cho cuộc dạo chơi tại triển lãm âm thanh lớn nhất thế giới Munich High End Society thì thành viên Thi Văn Labs lại xếp hành trang đến trời Âu mang theo hoài bão đưa loa Việt sánh vai cùng các thương hiệu khắp năm châu.

Xem chi tiết...

But that was also time again, time for men's speaker: tall, strong and wide and with a horn on top. Only the name, he is a bit irritating, because sends clearly signals: Hereit is, except a lot of dynamics, also with a sensual sound.

Thivan Labs? Have you never heard of it? Well, me neither. That is now no great offense, is not it? The manufacturer comes from a completely different corner of the world, namely from Vietnam. And that again makes sense, because in this distant land seems a hi-fi boom to have broken out - Unfortunately, I can not read texts about it.

Xem chi tiết...

Bạn đã có những chiếc tai nghe cao cấp nhưng vẫn chưa tìm được đồ đánh nhằm khai thác tối đa khả năng của nó? Bạn đang muốn có một chiếc amp để vừa đánh được tai nghe, vừa có thể dùng chúng nó để đánh loa? Bạn cần một chiếc amp có thể hát karaoke từ máy tính? Bạn cần một chiếc máy có thể vừa nghe nhạc cùng lúc 2 người với nguồn nhạc từ PC, máy tính lẫn Bluetooth? Với mức giá 17 triệu đồng, kỳ thực chiếc Amply mà hãng phát triển đồ âm thanh Việt Nam Thi Vănvừa ra mắt sẽ đáp ứng được tất cả những điều đó với mức chi phí khá “mềm” so với những sản phẩm khác.

Xem chi tiết...

Thivanlabs hiện là một trong số ít nhà sản xuất Audio Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm amply đèn thương hiệu Việt. Trong thị trường còn non trẻ đó, Thivanlabs có thế mạnh hơn là không những sản xuất thủ công amply đèn... Thi Văn còn nghiên cứu, chế tạo một vòng khép kín các sản phẩm audio trong hệ thống âm thanh gia đình như loa nghe nhạc, ampli công suất, ampli tích hợp, pre-ampli, ampli headphone, phono, DAC, kit, music server player ...vv Giúp cho người tiêu dùng không phải đi chọn lựa, phối ghép các sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Xem chi tiết...

Khách sạn Continental Sài Gòn hai ngày cuối tuần này sẽ là nơi tập trung của những người đam mê âm thanh, audiophiles đến với sự kiện trình diễn âm thanh nguồn số lossless, tìm hiểu các phụ kiện âm thanh và cùng trải nghiệm nhiều mẫu headphone cao cấp.

Diễn ra trong hai ngày 25 và 26/7, sự kiện trình diễn nhạc số và phụ kiện audio lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM. Đây là dịp để người chơi âm thanh tìm hiểu những thiết bị liên quan đến nguồn phát computer audio như đầu phát music server, các ứng dụng phát nhạc máy tính, các USB DAC ở những tầm giá khác nhau… Xem chi tiết...