Newcomer from Vietnam, who immediately plays his way into the hearts of the auditorium with a rich, deep and crisp bass, high efficiency and very lively sound. A very affordable offer for friends of live, jumping sound with a thoroughly audiophile touch

Xem chi tiết...

Năm 2019, hãng loa Hi-end nổi tiếng của Đức là Dynamikks đã sử dụng các Ampli đèn ThivanLabs để phối ghép cùng các Loa của hãng demo trình diễn tại các triển lãm âm thanh lớn tại Đức như HIFI-TAGE 10th tại Bonn tháng 9/2019 và NORDDEUTSCHE HIFI-TAGE 2020 tại Hamburg tháng 2-2020. Dynamikks cũng kết hợp Loa của hãng và các Ampli Thivan để cung cấp cho khách hàng của hãng một giải pháp Bộ dàn hoàn chỉnh. Thật không dễ dàng mà một hãng Loa Đức có thể tin tưởng sử dụng Ampli ThivanLabs nếu như sản phẩm không đạt được những tiếu chí âm thanh Hi-end của họ. Và cùng với sự tin tưởng vào các ampli đèn ThivanLabs, Dynamikks đã trở thành 1 trong 21 đại lý của ThivanLabs tại Đức tình đến tháng 2/2020.

Xem chi tiết...

ThivanLabs tiếp tục chào mừng Nhà phân phối chính thức tại Tây Ban Nha (Spain)  Lyric Audio Elite

Là nhà phân phối nổi tiếng tại Tây Ban Nha, Lyric Audio Elite chuyên cung cấp thiết bị audio Hi-end từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Lyric Audio Elite đã liên hệ Thivan từ 2 năm trước đây, và Thivan đã có dịp gặp gỡ Mr. Francisco G. Ruiz, Ông chủ của Lyric Audio Elite tại triển lãm Munich High-end 2019 tại Đức. Bắt đầu từ tháng 3/2020 Lyric Audio Elite sẽ là Nhà phân phối các sản phẩm Loa, Ampli đèn ThivanLabs tại Spain và Eros-9 Anniversary đã được chọn là sản phẩm khởi đầu cho một chương mới tại đất nước xứ Bò Tót này.

Xem chi tiết...

Xuân 2020 thật đặc biệt khi mà ngày Khai Xuân của ThivanLabs đã thực sự bắt đầu từ mồng 4 Tết (28/1/2020) tại nước Đức xa xôi với bài viết Test và Review lần đầu tiên về Ampli 811/572 SE của Thivan được công bố trên tạp chí âm thanh chuyên ngành Fidelity, Germany.

Tiếp đó, vào ngày 1-2/2/2020, các sản phẩm Thivan Labs đã tham dự triển lãm Hiend lớn nhất nước Đức diễn ra tại thành phố cảng Hamburg.

Xem chi tiết...

Xin kính chúc Quý khách hàng, Anh, Chị, Em, bạn bè và gia đình mùa Giáng Sinh an lành, một Năm Mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị đối những nỗ lực của Thivan trên hành trình vươn tầm quốc tế.

Merry Christmas & Happy New Year

From ThivanLabs with Love !

Xem chi tiết...