Các quy định cơ bản về bảo hành đối với các sản phẩm mua tại Thivanlabs Việt Nam :

Thivanlabs bảo hành miễn phí toàn bộ sản phẩm còn thời hạn bảo hành được ghi trên hóa đơn/biên nhận mua hàng và bảo trì trọn đời sản phẩm có tính phí cho từng trường hợp cụ thể.

Quy định về bảo hành được áp dụng cho các sản phẩm như sau:

1. Các loại sản phẩm được bảo hành:Power Amplifiers, Integrated Amplifiers, Preamplifiers, Phono, DAC, Loa

2. Thời hạn bảo hành :

2.1. Thời hạn bảo hành của sản phẩm: Các sản phẩm trong danh mục được bảo hành ở mục1 sẽ có thời hạn bảo hành từ 1 năm đến 3 năm tùy theo sản phẩm, tính từ ngày mua sản phẩm ghi trong hóa đơn/biên nhận mua hàng.

2.2. Thời gian bảo hành sản phẩm: tối thiểu 3 ngày và tối đa 1 tháng tùy từng trường hợp sẽ được thông báo với khách hàng khi liên hệ bảo hành sản phẩm.

Thivanlabs luôn ưu tiên xử lý hàng bảo hành để hạn chế sự phiền toái cho khách hàng. Chúng tôi cũng mong Quý khách hàng kiên nhẫn trong việc chờ đợi sửa chữa sản phẩm, để chúng tôi có thể vệ sinh máy, kiểm tra, test, chạy rà kỹ lưỡng các sản phẩm trước khi giao lại cho khách. Hầu hết các sản phẩm của Thivanlabs được sản xuất theo phương pháp thủ công Point-to-point do những ưu điểm mà chúng tôi nghiên cứu nhận thấy có ảnh hưởng đến âm thanh. Việc sản xuất thủ công đòi hỏi quá trình thao tác tỉ mỉ, mất thời gian hơn gấp nhiều lần các phương pháp khác. Việc sửa chữa sẽ tốn thời gian hơn nhiều lần so với lắp sản phẩm mới do phải tháo ra lắp vào thủ công.

Các nhân viên kỹ thuật tại Thivanlabs luôn được theo dõi thời gian sửa chữa các sản phẩm và chúng tôi không chủ trương hối thúc các kỹ thuật viên bởi việc hối thúc quá mức có thể gây ra các xử lý cẩu thả, sự kiểm tra không kỹ lưỡng về kỹ thuật, dẫn đến việc không xử lý hết hoàn toàn các lỗi kỹ thuật và có thể tiếp tục gây ra việc bảo hành sản phẩm sau đó. Gây tốn kém chi phí cho cả chúng tôi và khách hàng.

2.3. Quy trình cơ bản trong việc tiếp nhận và xử lý hàng được gửi về bảo hành tại Thivanlabs:

2.3.1. Tiếp nhận hàng BH tại Thivanlabs Sài Gòn:

– Thivanlabs tiếp nhận hàng khách gửi bảo hành tại Phòng nghe Thivanlabs Sài Gòn. Thông báo cho khách thời gian bảo hành dự kiến.

– Sản phẩm được vận chuyển về xưởng để kiểm tra kỹ thuật.

– Các sản phẩm sẽ được vệ sinh máy trước khi đi vào quá trình kiểm tra xử lý.

– Nhân viên kỹ thuật test kiểm tra máy: quá trình này có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào lỗi kỹ thuật cần xử lý.

– Thông báo lại cho khách nếu thời gian bảo hành cần kéo dài hơn.

– Sau khi việc sửa chữa hoàn tất, sản phẩm được vận chuyển hàng về lại Phòng nghe Thivanlabs Sài Gòn

– Liên hệ khách giao hàng

2.3.2. Tiếp nhận hàng BH tại các đại lý của Thivanlabs:

– Đại lý Thivanlabs tiếp nhận sản phẩm cần bảo hành. Nếu các lỗi kỹ thuật có thể xử lý ngay tại đại lý, người phụ trách tại đại lý sẽ chủ động trong việc hẹn thời gian bảo hành với khách. Nếu là các lỗi kỹ thuật phức tạp cần vận chuyển về Thivanlabs Sài Gòn để bảo hành, người phụ trách đại lý sẽ thông báo cho khách hàng về thời gian vận chuyển và thời gian sửa chữa dự kiến.

– Hàng được vận chuyển về Thivanlabs Sài Gòn.

– Thivanlabs sẽ tiếp nhận và xử lý tương tự theo quy trình như ở mục 2.3.1

– Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, hàng được đóng gói và vận chuyển về đại lý.

– Đại lý chịu trách nhiệm liên hệ khách giao lại hàng bảo hành.

3. Về bóng đèn theo máy: Thivanlabs không bảo hành bóng đèn bán theo sản phẩm, chỉ bảo hành các lỗi kỹ thuật và hư hỏng của máy. Thivan cũng không thay thế hoặc đổi bóng đèn trong trường hợp khách hàng làm vỡ, hư hỏng bóng do sơ ý trong việc sử dụng và cắm rút bóng. Chúng tôi hỗ trợ đổi bóng nếu có những lỗi hư hỏng của bóng đèn do việc sản xuất hoặc vận chuyển gây ra, cụ thể như sau:

3.1. Đối với bóng hư hỏng do lỗi nhà sản xuất bóng đèn :

3.1.1. Hỗ trợ đổi bóng đèn đối với các sản phẩm mua và sử dụng tại Việt Nam : áp dụng chung cho các khách mua trực tiếp tại Thivanlabs Sài Gòn hoặc tại các đại lý được công nhận bởi Thivanlabs.

– Hỗ trợ đổi các bóng bị hỏng hoặc lọt khí với điều kiện bóng còn nguyên vẹn không bị vỡ nát, long chân đế.

– Thời gian hỗ trợ đổi bóng được quy định cụ thể cho các khu vực như sau:

=> Đối với khách hàng mua và sử dụng tại TP.HCM và Hà Nội: trong 3 ngày tính từ ngày mua sản phẩm được ghi trong hóa đơn hoặc giấy biên nhận mua hàng

=> Đối với các tỉnh thành khác tại Khu vực Miền Nam và Miền Bắc : trong 7 ngày tính từ ngày mua sản phẩm được ghi trong hóa đơn hoặc giấy biên nhận mua hàng

=> Đối với các tỉnh thành khác tại Khu vực Miền Trung : trong 15 ngày tính từ ngày mua sản phẩm được ghi trong hóa đơn hoặc giấy biên nhận mua hàng

3.1.2. Hỗ trợ đổi bóng đối với các sản phẩm mua trực tiếp tại Thivanlabs Sài Gòn và sử dụng tại nước ngoài :

=> đối với khách hàng mua và sử dụng tại các quốc gia Đông Nam Á : trong 10 ngày tính từ ngày mua sản phẩm được ghi trong hóa đơn hoặc giấy biên nhận mua hàng

=> đối với khách hàng mua và sử dụng tại các khu vực “các quốc gia Châu Á còn lại” ; Châu Âu; Châu Mỹ, Úc:

* Hàng gửi máy bay => trong 15-20 ngày tính từ ngày mua sản phẩm được ghi trong hóa đơn hoặc giấy biên nhận mua hàng ; sẽ có quy định cụ thể trong hóa đơn/biên nhận mua hàng

* Hàng gửi tầu biển => trong 20-45 ngày tính từ ngày mua sản phẩm được ghi trong hóa đơn hoặc giấy biên nhận mua hàng ; sẽ có quy định cụ thể trong hóa đơn/biên nhận mua hàng

3.2. Đối với bóng bị vỡ do quá trình vận chuyển: Quý khách cần xử lý như sau:

– Kiểm tra hàng ngay khi nhận hàng từ bên vận chuyển và ngay lúc nhân viên giao hàng còn ở đó.

– Trong trường hợp thấy bóng bị hư hỏng, vỡ nát (hoặc các hư hỏng khác của sản phẩm có thể bị gây ra do quá trình vận chuyển), người nhận cần phản ánh ngay lập tức với nhân viên giao hàng và yêu cầu lập biên bản ghi lại chi tiết các thành phần của sản phẩm bị hư hỏng do vận chuyển. Đồng thời chụp hình lại thật đầy đủ, rõ ràng các chi tiết bị hư hỏng trên sản phẩm để làm bằng chứng, từ đó Thivanlabs sẽ cân nhắc để gửi lại bóng khác hoặc sản phẩm khác cho khách hàng cũng như để chúng tôi có cơ sở làm việc đòi bồi thường với bên vận chuyển.

4. Những trường hợp được bảo hành và không được bảo hành :

Việc bảo hành miễn phí bao gồm việc thay thế các chi tiết hư hỏng nếu có, chi phí công sửa chữa, ngoại trừ các trường hợp được nêu ra dưới đây:

4.1. Sản phẩm bị thiệt hại, hư hỏng, sự cố hoặc không đáp ứng được các thông số kỹ thuật vì các lý do sau :

– Tai nạn, các tác động từ thiên nhiên (sấm sét,…), sử dụng sai, lạm dụng, sản phẩm để lâu không được sử dụng hoặc tự ý thay đổi, chỉnh sửa sản phẩm.

– Cài đặt không đúng, loại bỏ hoặc bảo trì, hoặc không làm theo hướng dẫn kèm theo sản phẩm.

– Sửa chữa hoặc cố gắng sửa chữa bởi các cá nhân hoặc tổ chức không được Thivanlabs ủy quyền sửa chữa sản phẩm.

– Hư hỏng do quá trình vận chuyển (đọc quy định về bảo hành đối với các hư hỏng do vận chuyển ở trên).

– Bất kỳ nguyên nhân nào khác hơn là một lỗi sản phẩm.

=> Đối với các nguyên nhân được nêu ra trong mục 4.1, nếu khách hàng vẫn có nhu cầu sữa chữa, chúng tôi sẽ vẫn nhận bảo trì sản phẩm có tính phí và sẽ báo giá cho khách hàng tùy theo trường hợp cụ thể.

4.2. Làm sạch, lắp đặt ban đầu, kiểm tra sản phẩm không có hư hỏng được tìm thấy, hoặc chi phí phát sinh cho việc cài đặt, loại bỏ, nâng cấp, cài đặt lại sản phẩm.

4.3. Bất kỳ sản phẩm nào số serial, tem nhãn đã bị tẩy xóa, sửa đổi hoặc loại bỏ.

4.4. Phụ kiện, bao gồm nhưng không giới hạn đối với dây cáp, lắp đặt phần cứng, khung, phụ kiện làm sạch, ăng-ten và dây điện kết nối.

4.5. Đã có sự hư hỏng về cơ khí bên ngoài hoặc bên trong sản phẩm, đặc biệt đối với bóng đèn.

4.6. Chính sách bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm không được mua trực tiếp từ Thivanlabs và các đại lý được công nhận bởi Thivanlabs.

5. Ai sẽ có trách nhiệm bảo hành sản phẩm:

– Thivanlabs trực tiếp bảo hành đối với các sản phẩm mua và sử dụng tại Việt Nam. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Thivanlabs hoặc các đại lý của Thivanlabs tại Hà Nội hoặc Sài Gòn để nhận được sự tư vấn cho việc bảo hành.

– Đối với khách hàng mua sản phẩm của Thivanlabs ở các thị trường ngoài Việt Nam, đề nghị liên hệ với nhà phân phối/đại lý của Thivanlabs tại các khu vực này để được tư vấn về chính sách bảo hành cho từng khu vực khác nhau.

6. Giới hạn về khách hàng được bảo hành:Giới hạn về khách hàng được bảo hành: Sản phẩm được bảo hành miễn phí hoàn toàn trong thời hạn bảo hành cho dù sản phẩm được sử dụng bởi người mua đầu tiên hay người sử dụng khác. Khách hàng cần lưu giữ Biên nhận mua hàng và đảm bảo hàng hóa còn đầy đủ số seri sản phẩm.

7. Chi phí vận chuyển :Khách hàng thanh toán chi phí gửi hàng đến bảo hành tại Thivanlabs hoặc đại lý Thivanlabs. Thivanlabs sẽ thanh toán phí gửi trả hàng lại cho quý khách.Đối với trường hợp, khách hàng được tư vấn không cần gửi sản phẩm về bảo hành tại Thivanlabs, nhưng khách hàng vẫn muốn gửi đến bảo hành tại Thivanlabs, Quý khách vui lòng thanh toán phí gửi hàng 2 chiều, hoặc đến giao và nhận trực tiếp tại Thivanlabs Sài Gòn hoặc tại các đại lý của chúng tôi.

8. Cách đăng ký dịch vụ bảo hành:Cách đăng ký dịch vụ bảo hành: Đề nghị quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Thivanlabs hoặc đại lý/nhà phân phối được Thivanlabs công nhận để được tư vấn về việc bảo hành trước khi gửi hàng bảo hành đến Thivanlabs hoặc các đại lý. Khách hàng có thể đến liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại trụ sở của Thivanlabs tại TP.HCM hoặc gửi email và gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi.

Đăng ký bảo hành:

Cách 1 : liên hệ trực tiếp Hotline của Thivanlabs

Cách 2 :

– Gửi email đến thivanlabs@gmail.comđể đăng ký “Số bảo hành” và “Phiếu bảo hành”

– Gửi email “bản sao Hóa đơn/Phiếu biên nhận mua hàng” và “Phiếu bảo hành” đã được điền đầy đủ thông tin cũng như các mô tả chi tiết vấn đề hư hỏng hoặc cần bảo hành sản phẩm đến địa chỉ email của Thivanlabs ở trên. Phiếu bảo hành này cũng cần được in ra và dán trên kiện hàng bảo hành gửi đến Thivanlabs.

– Yêu cầu khách hàng gửi kèm bảo sao Hóa đơn/Phiếu biên nhận mua hàng trong thùng hàng, có đầy đủ các thông tin sau:

+ Nơi mua hàng. Nếu mua tại đại lý/nhà phân phối được công nhận bởi Thivanlabs, đề nghị cung cấp đầy đủ tên đại lý/nhà phân phối, địa chỉ và thông tin liên hệ.

+ Ngày mua

+ Giá bán

+ Tên, thông tin liên hệ và địa chỉ người mua/người đăng ký bảo hành

+ Tên, số ký hiệu sản phẩm (nếu được in/khắc trên sản phẩm)

9. Cách thức vận chuyển hàng đến Thivanlabs:

– Được gửi thông qua các công ty, đại lý vận chuyển hàng hóa: Kiện hàng đã được thanh toán chi phí vận chuyển khi chuyển đến Thivanlabs. Hàng phải được đóng gói cẩn thận trong thùng đựng ban đầu của sản phẩm hoặc trong thùng đựng chắc chắn bảo đảm độ an toàn cho sản phẩm, chèn kỹ các sản phẩm tránh bị rung lắc, va đập trong quá trình vận chuyển.

– Xin chú ý rằng, Thivanlabs không chịu trách nhiệm đối với bất cứ hư hỏng, thiệt hại nào của sản phẩm vì sự đóng gói hàng hóa thiếu cẩn thận của người gửi. Mọi hư hỏng thiệt hại trong quá trình vận chuyển này, quý khách liên hệ với bên vận chuyển quý khách đã nhờ chuyển hàng để giải quyết.

– Tự khách hàng vận chuyển đến Thivanlabs TP.Hồ Chí Minh hoặc đại lý bảo hành gần nhất được công nhận bởi Thivanlabs.

10. Những thiệt hại không liên quan đến bảo hành:Trách nhiệm của Thivanlabs đối với bất cứ sản phẩm hư hỏng nào được giới hạn trong các điều khoản bảo hành sửa chữa, thay thế của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kể sản phẩm nào khác bị hư hỏng, thiệt hại gây ra bởi các hư hỏng của sản phẩm Thivanlabs.

11. Chú ý đặc biệt đối với các khách hàng ngoài Việt Nam:

Thivanlabs chịu trách nhiệm bảo hành trực tiếp cho các sản phẩm do Thivanlabs sản xuất và bán trực tiếp hoặc qua các đại lý/nhà phân phối được công nhận bởi Thivanlabs tại Việt Nam và nước ngoài. Ngoài các điều khoản đã được nêu ra ở đây không điều khoản nào khác được chấp nhận.
Các chính sách bảo hành được viết ở đây chủ yếu áp dụng cho các khách hàng mua và sử dụng tại Việt Nam và là những chính sách bảo hành cơ bản đối với khách hàng mua và sử dụng ở ngoài Việt Nam muốn bảo hành sản phẩm tại Thivanlabs Việt Nam.

Mỗi quốc gia có các luật lệ, chính sách, chi phí khác nhau và các nhà phân phối/đại lý được công nhận của Thivanlabs ở những quốc gia khác nhau có thể có những chính sách hoặc các hỗ trợ dịch vụ khác nhau, có thể áp dụng hoặc không áp dụng theo các quy định bảo hành được nêu ra ở đây. Nếu quý khách hàng sinh sống ở ngoài Việt Nam, xin hãy liên hệ trực tiếp với nhà phân phối/đại lý quý khách đã mua sản phẩm để biết cụ thể quy định bảo hành sản phẩm tại quốc gia đó.