[AVSHOW 2018] Thi Văn Labs và những “vị thần Tình yêu”

Tháng 5/2018, trong khi nhiều audiophile Việt nô nức lên đường cho cuộc dạo chơi tại triển lãm âm thanh lớn nhất thế giới Munich High End Show thì thành viên Thi Văn Labs lại xếp hành trang đến trời Âu mang theo hoài bão đưa loa Việt sánh vai cùng các thương hiệu khắp năm châu.

Không phụ đam mê và nhiệt huyết của Thi Văn Labs, đôi loa Eros-9 Anniversary – được giới thiệu tại AVSHOW 2017 đã được công ty TCG Handels GmbH ký hợp đồng làm đại diện phân phối chính thức sản phẩm tại Đức – Điều trước nay chưa một thương hiệu loa Việt nào làm được. Sự xuất ngoại thành công của mẫu loa Eros-9 Anniversary là tiền đề để Thi Văn Labs “viết” tiếp “câu chuyện tình yêu” của mình bẳng mẫu loa Anteros-8 Anniversary sẽ chính thức ra mắt nhân dịp AV Show 2018 tới đây.

Hệ thống phối ghép loa Anteros-8 Anniversary

Mẫu loa open baffle Anteros-8 Anniversary được rút gọn một chút so với đàn anh Anteros-9 Anniversary: Cụm loa treble ribbon AMT (Air Motion Transformer) được giữ nguyên và tinh giản đi một mô-đun midrange 15 inch. Thay vào vị trí này là mô-đun bass 21 inches được đặt ngay bên dưới tháp loa thay vì là 1 module rời như Anteros9.

Loa Anteros-8 Anniversary

Dù là mẫu loa có cấu hình đơn giản hơn, nhưng Anteros-8 Anniversary vẫn được Thi Văn Labs chăm chút cẩn thận và xếp vào dòng sản phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm ghi dấu trên thị trường. Bộ loa có khả năng mang đến một “không gian âm nhạc” đầy đủ nhất, đặc biệt khi thể hiện những bản nhạc lớn được trình diễn bởi những dàn nhạc lớn, hoành tráng trong những không gian sân khấu rộng, nhiều lớp lang và nhạc cụ

Hệ thống được Thi Văn Labs phối ghép cùng bộ ampli đầu bảng 845 GOLD Anniversary, bộ giải mã DAC Tube Music Processor X-Grand Anniversary và nguồn phát nhạc số Music Server Solution cũng đo chính Thi Văn Labs nghiên cứu, phát triển và sản xuất.

Ampli 845 GOLD Anniversary
Bộ giải mã DAC Tube Music Processor X-Grand Anniversary

Cho đến thời điểm này, Thi Văn Labs là thương hiệu Việt duy nhất sản xuất và thương mại hóa đầy đủ tất cả những thiết bị cần thiết trong một dàn âm thanh nghe nhạc cao cấp. Không dừng lại ở đó, Thi Văn Labs vẫn không ngừng học hỏi và cập nhật những công nghệ, giải pháp mới nhất, nhằm mang lại cho người dùng những hệ thống đồng bộ với chất lượng âm thanh tốt nhất cùng mức chi phí đầu tư hiệu quả nhất.

Nguồn: Nam Bình