[ Avshow 2017 ] Thivanlabs – Mang chuông đi đánh xứ mình !

Thivanlabs hiện là một trong số ít nhà sản xuất Audio Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm amply đèn thương hiệu Việt. Trong thị trường còn non trẻ đó, Thivanlabs có thế mạnh hơn là không những sản xuất thủ công amply đèn… Thi Văn còn nghiên cứu, chế tạo một vòng khép kín các sản phẩm audio trong hệ thống âm thanh gia đình như loa nghe nhạc, ampli công suất, ampli tích hợp, pre-ampli, ampli headphone, phono, DAC, kit, music server player …vv Giúp cho người tiêu dùng không phải đi chọn lựa, phối ghép các sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Các sản phẩm của Thivanlabs được chú trọng độ chi tiết và sự tinh tế của âm thanh, cũng như được đầu tư về thiết kế mẫu mã vì vậy sản phẩm làm ra đạt cả về thông số kỹ thuật thuyết phục lẫn chất âm và về hình thức thiết kế.

Trong kỳ Avshow 2017, giữa một rừng thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới đến từ Châu Âu, Mỹ , Nhật, Ý … nhưng Thivanlabs vẫn tự tin là thương hiệu Audio Việt ” mang chiêu đi đánh xứ mình ” với một phòng nghe riêng biệt và hệ thống Thivanlabs khép kín, phòng nghe này luôn được sự quan tâm và ủng hộ của các audiophile Việt Nam đến ngồi trải nghiệm hàng giờ đồng hồ và luôn kín người dự thính. Thivanlabs được người nghe đánh giá khá cao ở mức tiền đầu tư cho bộ dàn và chất âm mà nó mang lại.

Trong kỳ AVshow, Thivanlabs mang đến trình diễn bộ phối ghép giữa ampli đèn 811 Single Ended Mark IIIs Special Edition với loa Eros-9 cùng đầu Dac hổ trợ DSD Music Processor X-Grand.

Ông Nguyễn Minh Đức – Phó chủ tịch Hội vô tuyến Điện tử Việt Nam – rất ủng hộ ThiVanLabs – Thương hiệu Audio Việt Nam