AVSHOW 16-18/12/2017

AVshow là Ngày hội lớn giới thiệu các thiết bị NGHE-NHÌN giải trí gia đình, được tổ chức hàng năm bởi Công ty QC Nam Bình tại hai thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn. Đây là dịp lớn nhất trong năm mà các Audiophile – những người yêu âm thanh – sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm mới, độc đáo và mua sắm các thiết bị đáp ứng nhu cầu giải trí tại gia với mức chi phí rất tốt nhờ vào những Khuyến Mãi hấp dẫn thường được giới thiệu trong sự kiện này.

Trong khuôn khổ AVshow 13 tại Hà Nội 16-18/12/2017, Thivanlabs chính thức giới thiệu các phiên bản đầy đủ trong bộ sưu tập Loa cao cấp được thiết kế và sản xuất bởi Thivanlabs. Đây là bộ sưu tập các Loa Open Baffle thương mại lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, sử dụng trong giải trí nghe nhạc tại gia, bao gồm các phiên bản: Anteros-9, Anteros-5 và Anteros-3. Trong đó, giải pháp hệ thống âm thanh gia đình với bộ loa Anteros-5 được giới thiệu tại AVshow Sài Gòn tháng 9 vừa qua đã nhận được đánh giá cao bởi khách tham dự. Hệ thống âm thanh Thivanlabs với sự setup chuẩn mực đã mang đến một tổng thể âm thanh vượt trội, ngang tầm các sản phẩm audio thế giới. Điều bất ngờ nhất mà Thivanlabs dành cho tham dự show chính là Hệ thống các sản phẩm dòng Anniversary hoàn toàn mới, hoàn mỹ về hình thức và hoàn hảo về chất lượng âm thanh nhân dịp đón chào năm mới 2018 cũng là năm kỷ niệm 10 năm thành lập của Thương hiệu Audio Thivanlabs.

Thivanlabs sẽ demo giới thiệu giải pháp hệ thống âm thanh Full Thivanlabs cao cấp nhất với cặp loa Anteros-9 Open Baffle, Anteros Open Baffle Bass Woofer, Bộ ampli đèn 811 Monoblock Mark IV, Grand Preamplifier với Remote và Selector đầy đủ chức năng và thế hệ DAC giải mã đèn điện tử mới nhất gồm ba phiên bản: Tube Music Processor X-Grand, Grand và Standard. Cặp loa Anteros-9 sẽ là sản phẩm nổi bật nhất của Thivanlabs trong triển lãm lần này với hình thức sản phẩm được đầu tư chất liệu cao cấp và độ hoàn thiện tinh tế. Bên cạnh hình thức đẹp mắt, âm thanh của cặp loa này cùng hệ thống trình diễn của Thivanlabs hứa hẹn sẽ đốn ngã con tim của rất nhiều khách trải nghiệm. Ngoài ra, rất nhiều giải pháp hệ thống phối ghép âm thanh khác nhau sẽ được Thivanlabs giới thiệu nhằm đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhất cho các không gian nghe nhạc đa dạng từ 12 – 80m2. Một số sản phẩm Loa cùng xuất hiện tại triển lãm lần này bao gồm: Grand Open và Eros-9.

Một trong những sản phẩm thú vị mới nhất của Thivanlabs ra mắt trong AVshow 13 tại Hà Nội là ampli Headphone & Speaker 811 Single-ended. Sản phẩm này đánh dấu sự quay trở lại thị trường ampli Headphone của Thivanlabs sau 5 năm nghiên cứu tối ưu hóa sản phẩm hướng đến phân khúc khách hàng sử dụng các tai nghe cao cấp. Chất âm mà ampli headphone này mang đến cũng sẽ là một điều bất ngờ cho người nghe, âm nhạc được trình diễn rất thực, đầy đặn, chi tiết và ấn tượng. Ampli này có thể sử dụng linh hoạt khi kết hợp cùng lúc hai tai nghe mà không bị ảnh hưởng nào làm thay đổi sự chuyển tải và chất lượng âm thanh, đồng thời vẫn kết nối được với loa và hệ thống âm thanh tại gia.

Kính mời các Quý khách hàng cùng anh, chị, em, bạn bè cùng ghé giao lưu và trải nghiệm các sản phảm mới nhất của Thivanlabs trong sự kiện này.

Ngoài ra Thivanlabs sẽ có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIÁNG SINH HẤP DẪN công bố trong dịp sự kiện này. Quý vị cùng theo dõi cập nhật trên các kênh thông tin của Thivanlabs nhé !

Chào đón năm mới 2018, cũng là năm kỷ niệm 10 năm thành lập Thivanlabs. Thivanlabs sẽ ra mắt dòng sản phẩm Kỷ niệm – Anniversary Line. Hiện tại toàn bộ hình ảnh về dòng sản phẩm đặc biệt này vẫn được giữ bí mật !!!

Kính mời các Quý khách cùng khám phá tại AVshow Hà Nội 16-18/12/2017 nhé !

Thivanlabs rất mong được giao lưu cùng tất cả khách hàng khu vực phía Bắc trong sự kiện này.

Trân trọng.