Thivanlabs hiện là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo loa nghe nhạc, ampli đèn, thiết kế hệ thống âm thanh gia đình chất lượng cao.

Thành lập:

Xuất phát từ niềm đam mê âm nhạc và mong muốn tạo nên những sản phẩm nghe nhạc chất lượng cao, hai kỹ sư điện tử Nguyễn Hoàng Thi và Nguyễn Anh Văn khoa Điện – Điện tử trường Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh đã thành lập Thivanlabs vào năm 2008.

Chất lượng:

Các sản phẩm Loa và Ampli đèn của Thivanlabs chú trọng tính chi tiết và sự tinh tế của âm thanh, đồng thời được đầu tư về thiết kế mẫu mã vì vậy sản phẩm làm ra đạt cả về thông số kỹ thuật lẫn chất âm ngọt ngào quyến rũ và sự sang trọng về hình thức.

Phát triển:

Đến nay ampli đèn điện tử và các sản phẩm loa thương mại của Thivanlabs đã có mặt tại rất nhiều vùng miền trên cả nước và quốc tế. Các chủng loại sản phẩm được sản xuất với tính đa dạng từ dòng cao cấp đến những sản phẩm phù hợp khả năng đầu tư của người nghe nhạc, bao gồm loa, ampli công suất, ampli tích hợp, pre-ampli, ampli headphone, phono, DAC, kit… Chúng tôi đã và đang phát triển những giải pháp nghe nhìn hoàn thiện, đạt được sự hài hòa tổng thể của cả hệ thống, giúp cho người thưởng thức có được sự trải nghiệm và những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Đội ngũ:

Với đội ngũ kỹ sư điện tử và thiết kế mỹ thuật công nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, Thivanlabs đã tạo thành một tập thể vững mạnh, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với tiêu chí nhanh, bền, đẹp, âm thanh cực kỳ quyến rũ.

Dịch vụ:

Thivanlabs không ngừng hoàn thiện các dịch vụ đối với khách hàng trong quá trình đóng gói, vận chuyển, bảo hành… Sản phẩm được bảo hành trọn đời và bảo hành miễn phí trong một năm đầu sử dụng.

Thivanlabs luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các vấn đề kỹ thuật, sử dụng, phối ghép trong hệ thống nghe nhạc gia đình. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất cho quý vị.

Trân trọng.